จำหน่ายตุ๊กตาหอม ถุงหอม น้ำมันหอมระหย

SMILE DOLL CARE U บทความดีๆ เพื่อสังคม => บทความน่าอ่าน => ข้อความที่เริ่มโดย: smiledoll ที่ ธันวาคม 25, 2010, 05:56:01 PMหัวข้อ: วิธีคืนความสดชื่นยามเช้า
เริ่มหัวข้อโดย: smiledoll ที่ ธันวาคม 25, 2010, 05:56:01 PM
วิธีคืนความสดชื่นยามเช้า  ;D
 

    8)   ใครที่รู้สึกว่าตื่นนอนตอนเช้าแล้วไม่สดชื่น หรือตื่นแล้ว..แต่ไม่อยากลุกจากที่นอนบ้าง? มีวิธีเรียกความกระฉับกระเฉง คืนความสดชื่นยามเช้ามาฝาก เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการออกไปปฏิบัติภารกิจในแต่ละวัน  
 :D 1.หลังจากตื่นนอนให้เริ่มต้นด้วยการดื่มน้ำ เพื่อให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น  
2.ยืดกล้ามเนื้อ ประมาณ 10 นาที เน้นออกกำลังกายในส่วนที่แต่ละคนต้องใช้งานบ่อย เช่น หนุ่ม-สาวออฟฟิต อาจต้องเน้นบริเวณหัวไหล่ คอ เป็นต้น นอกจากจะเป็นการกระตุ้นร่างกายให้ตื่นแล้ว ยังช่วยให้สมองปลอดโปร่งด้วย (ว่ากันว่าการออกกำลังกายช่วงเช้า จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสมองได้มากทีเดียว)

3.มาถึงอาหารมื้อเช้า ซึ่งถือเป็นมื้อสำคัญเพราะมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้พร้อมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน แต่สำหรับวันที่เร่งรีบแล้วล่ะก็ กล้วย 1 ลูกช่วยได้ ถ้าให้ดีควรเป็นกล้วยน้ำว้า เพราะมีคุณค่าให้ทั้งโปรตีนและวิตามิน ตรงกันข้ามการอดอาหารเช้าจะเป็นการถ่วงสมองให้ตื่นสาย  

4.ปิดท้ายด้วยการดื่มน้ำผลไม้ ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดี และเพิ่มความกระชุ่มกระชวย แต่สำหรับใครที่ชอบน้ำสมุนไพร ขอแนะนำเป็นน้ำขิงอุ่น ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และช่วยปรับสมดุลของร่างกาย  

หลักปฏิบัติเพียงเท่านี้ ก็ทำให้ร่างกายมีพลังงานในการทำกิจกรรมได้ตลอดวันแล้ว...   :-[