ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มิถุนายน 27, 2019, 11:30:54 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆ ทุกคนครับ

+  จำหน่ายตุ๊กตาหอม ถุงหอม น้ำมันหอมระหย
|-+  SMILE DOLL CARE U บทความดีๆ เพื่อสังคม
| |-+  บทความน่าอ่าน
| | |-+  ผลงานด้านภาพยนตร์ของเฉินหลง
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ผลงานด้านภาพยนตร์ของเฉินหลง  (อ่าน 6384 ครั้ง)
smiledoll
จำหน่ายตุ๊กตาหอม น้ำมันหอมระเหย
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 1245



เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2010, 01:01:55 PM »

ผลงานภาพยนตร์ อายจัง
ดูเพิ่มเติมที่ ผลงานด้านภาพยนตร์ของเฉินหลง.

Come Drink With Me (1966)  : หงส์ทองคะนองศึก [รับบทนักแสดงเด็ก]
Master With Cracked Fingers (1971)  : มังกรหมัดเทวดา
New Fist of Fury (1976)  : มังกรหนุ่ม คะนองเลือด
Shaolin Wooden Men (1976)  : ถล่ม 20 มนุษย์ไม้
Eagle Shadow Fist (1977)  : ไอ้มังกรพันลาย
Half a Loaf of Kung Fu (1977)  : ไอ้หนุ่มหมัดคัน
Killer Meteors (1977)  : ศึกหวังหยู่สู้เฉินหลง
To Kill with Intrigue (1977)  : นางพญาหลั่งเลือดสะท้านภพ
Magnificent Bodyguards (1978)  : ศึกมันส์ทะลุฟ้า
Drunken Master (1978)  : ไอ้หนุ่มหมัดเมา
Snake in the Eagle's Shadow (1978)  : ไอ้หนุ่มพันมือ
Spiritual Kung Fu (1978)  : ไอ้หนุ่มพันมือ ภาค 2
Snake and Crane Arts of Shaolin (1978)  : ศึกบัญญัติ 8 พญายม
Dragon Fist (1979)  : เฉินหลง สู้ตาย
Fantasy Mission Force (1979) : เฉินหลง 9 มังกรคาบแก้ว
Fearless Hyena (1979)  : ไอ้หนุ่มหมัดฮา [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
The Big Brawl (1980)  : ต้นฉบับ คนพันธุ์หญ่ายส์ [คิวบู๊]
Cannonball Run (1981)  : เหาะแล้วซิ่ง
The Young Master (1980)  : ไอ้มังกรหมัดสิงโต [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Cannonball Run 2 (1982)  : เหาะแล้วซิ่ง 2
Dragon Lord (1982)  : ใหญ่ฟัดหมัดมังกร [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Fearless Hyena 2 (1983)  : ไอ้หนุ่มหมัดฮา 2
Winners and Sinners (1983)  : เฉินหลง มือปราบจมูกหิน
Project A (1984)  : เอไกหว่า [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Wheels on Meals (1984)  : ขาตั้งสู้
My Lucky Stars (1985)  : 7 มังกร สัญชาติฟัด
Heart of Dragon (1985)  : 2 พี่น้องตระกูลบิ๊ก
Police Story (1985)  : วิ่งสู้ฟัด [ร่วมกำกับ/คิวบู๊]
The Protector (1985)  : กูกู๋ ปืนเค็ม [คิวบู๊]
Twinkle Twinkle Lucky Stars  : ขอหน้าอย่าซ่า
Armour of God (1987)  : ฟัดข้ามโลก ล่าสุดแผ่นดิน [ร่วมกำกับ/คิวบู๊]
Project A Part II (1987)  : เอไกหว่า 2 [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Dragons Forever (1988)  : มังกรหนวดทอง
Police Story 2 (1988)  : วิ่งสู้ฟัด 2 [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Miracles (1989)  : ฉีจี้ [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Island of Fire (1990)  : 4พยัคฆ์หักเหลี่ยมโหด่่
Armour of God II: Operation Condor (1991)  : ฟัดข้ามโลก ล่าขุมทองนาซี [ร่วมกำกับ/เขียนบท/คิวบู๊]
Police Story 3: Supercop (1992)  : วิ่งสู้ฟัด 3 [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
Twin Dragons (1992)  : ใหญ่แฝด ผ่าโลกเกิด [คิวบู๊]
City Hunter (1993)  : ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่
Crime Story (1993)  : วิ่งสู้ฟัด : ภาคพิเศษ [คิวบู๊]
Drunken Master II (1994)  : ไอ้หนุ่มหมัดเมา 2 [คิวบู๊]
Rumble in the Bronx (1995)  : ใหญ่ฟัดโลก [คิวบู๊]
Thunderbolt (1995)  : เร็วฟ้าผ่า [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
Police Story 4: First Strike (1996)  : ใหญ่ฟัดโลก 2 [คิวบู๊]
Mr. Nice Guy (1997)  : ใหญ่ทับใหญ่่ [คิวบู๊]
Who Am I? (1998)  : ใหญ่เต็มฟัด [อำนวยการสร้าง/เขียนบท/คิวบู๊]
Jackie Chan: My Story (1998)  : เฉินหลง : มังกรบันลือโลก [ร่วมกำกับ/เขียนบท/อำนวยการสร้าง]
Rush Hour (1998)  : คู่ใหญ่ ฟัดเต็มสปีด [คิวบู๊]
Jackie Chan: My Stunts (1999)  : เฉินหลง : ท้าตายสไตล์ผม [ร่วมกำกับ/เขียนบท/อำนวยการสร้าง]
Gorgeous (1999)  : เบ่งหัวใจ ฟัดให้ใหญ่ [อำนวยการสร้าง/เขียนบท/คิวบู๊]
Shanghai Noon (2000)  : คู่ใหญ่ ฟัดข้ามโลก [คิวบู๊]
The Accidental Spy (2001)  : วิ่งระเบิดฟัด [อำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
Rush Hour 2 (2001)  : คู่ใหญ่ ฟัดเต็มสปีด 2 [คิวบู๊]
The Tuxedo (2002)  : สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
Shanghai Knights (2003)  : คู่ใหญ่ ฟัดทลายโลก [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
The Twins Effect (2003)  : คู่พายุฟัด
The Medallion (2003)  : ฟัดอมตะ [ร่วมอำนวยการสร้าง]
Around the World in 80 Days (2004)  : 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
The Twins Effect II (2004)  : คู่ใหญ่ พายุฟัด2
New Police Story (2004)  : วิ่งสู้ฟัด 5 : เหิรสู้ฟัด [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
The Myth (2005)  : ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา [ร่วมอำนวยการสร้าง/คิวบู๊]
Rob-B-Hood (2006)  : วิ่งกระเตงฟัด [ร่วมอำนวยการสร้าง/เขียนบท/คิวบู๊]
Rush Hour 3 (2007) : คู่ใหญ่ ฟัดเต็มสปีด 3
The Forbidden Kingdom (2008) : หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่
Kung Fu Panda (2008) : กังฟู แพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธภพ [ให้เสียงตัวละคร Master Monkey]
Shinjuku Incident (2009) : ใหญ่แค้นเดือด [ร่วมอำนวยการสร้าง]
The Founding of a Republic (2009) : มังกรสร้างชาติ
The Spy Next Door (2010) : วิ่งโขยงฟัด
Looking for Jackie (2010) : เกิดมาใหญ่ ฟัดทะลุโลก
Little Big Soldier (2010) : ใหญ่พลิกแผ่นดินฟัด
The Karate Kid (จะฉายในวันที่ 11 มิถุนายน 2553)
Armour Of God 3 : Chinese Zodiac (2010) (อยู่ระหว่างการถ่ายทำ)
Shaolin Temple (2010) ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ
[แก้] ดูเพิ่ม
ดาราภาพยนตร์ชาวไทยที่มีโอกาสร่วมแสดงกับเฉินหลง คือ ยุทธพิชัย ชาญเลขา (โดโด้-นักแสดง/นักกีฬาเทควันโด้) จากภาพยนตร์เรื่อง Who Am I? (ใหญ่เต็มฟัด)
[แก้] อ้างอิง
หนังสือ a-day ฉบับ Jackie Chan Live in Thailand! 33 ฉบับเดือนพฤษภาคม 2003
วิดีโอสารคดีชุด Jackie Chan : My Story ของบริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล
รวิกานต์, เฉินหลง คอลัมน์ ฮอลลีวู้ดสตาร์ ,ข่าวสด
หนังสือ Starpic ฉบับ The Forbidden Kingdom 723 1st MARCH 2008
[แก้] แหล่งข้อมูลอื่น
คอมมอนส์ มีภาพและสื่ออื่นๆ เกี่ยวกับ:
เฉินหลงเว็บไซต์เฉินหลงอย่างเป็นทางการ
เว็บอย่างเกี่ยวกับหนังเอเชีย
เว็บไซต์ข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวกับเฉินหลง
เว็บไซต์แฟนคลับเฉินหลงสำหรับเด็ก
เว็บวิจารณ์หนังเฉินหลงของ Rotten Tomatoes
บันทึกการเข้า

หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!